Tại sao học sinh nên lựa chọn học chương trình SACE International ngay từ lớp 10?

Global Travel

Global Travel

Global Travel

Thời điểm bắt đầu lựa chọn nghề nghiệp tương lai là thời điểm rất quan trọng đối với học sinh. Thực tế tại các nước phát triển, việc định hướng nghề nghiệp được thực hiện ngay từ 10 tuổi bởi độ tuổi này tính cách của trẻ đã dần hình thành. Tại Việt Nam, nhiều bậc phụ huynh cũng cảm thấy khó khăn và trăn trở trong việc tìm cách định hướng nghề nghiệp cho con.
Học đại học trong nước? Du học nước ngoài? Bố mẹ có sẵn sàng xa con sớm? Học ở đâu? Học ngành gì?…và cần tích lũy kiến thức cũng như kĩ năng gì phục vụ cho tương lai sau này?

Để giúp phụ huynh trả lời những câu hỏi đó, Chương trình SACE International là một lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất với học sinh lớp 10 vì những lí do sau:

1. Áp lực học tập vừa phải
Do được giảm tải 100 trong tổng số 200 tín chỉ yêu cầu khi học song song 2 chương trình Úc và Việt Nam, chương trình SACE đưa khối lượng kiến thức vừa phải cho học sinh. Thực tế, học sinh sẽ không bị đặt nặng vấn đề học lí thuyết mà thay vào đó học sinh sẽ được thực hành , trau dồi kĩ năng học tập ở bậc đại học như : kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng nghiên cứu độc lập..

2. Bằng cấp chính thống Úc được công nhận toàn cầu
Học sinh tốt nghiệp SACE International sẽ nhận bằng tương đương bằng của học sinh trung học được nhận tại Nam Úc cả về hình thức và giá trị do Uỷ ban SACE Board – Bộ Giáo dục Nam Úc cấp. Bằng này có giá trị trên TOÀN CẦU, và học sinh có thể học Đại học nước ngoài ở BẤT CỨ ĐÂU. Nếu học sinh không có nhu cầu đi du học, các trường ở Việt Nam như RMIT, ĐH Sài Gòn cũng chấp nhận học sinh với tấm bằng SACE.

3. Đảm bảo định hướng nghề nghiệp đa dạng
SACE International bao gồm các môn kiến thức cơ bản bắt buộc như Tiếng Anh, Toán tạo kĩ năng tiền đề quan trọng nhất cho bậc Đại học và các môn học chuyên ngành cho học sinh tự chọn, cung cấp những kiến thức cơ bản về ngành nghề muốn học trong tương lai như Kinh tế, doanh nghiệp… Học sinh sẽ có những ý tưởng về nghề nghiệp sớm để định hướng tương lai cho bản thân.
Học sinh sẽ được tư vấn để chọn môn học theo sở thích cũng như điểm mạnh của mình. Việc khởi đầu đúng lúc sẽ tạo một nền tảng vững chắc, với khối lượng kiến thức và kỹ năng, cân đối đồng đều giữa hai chương trình Việt Nam và Úc có thể biến nỗ lực vào Đại học thành hiện thực và tiết kiệm chi phí.

Đăng kí tìm hiểu thông tin về chương trình SACE International tại:
Trường Trung học Thực hành Sài Gòn
Số 220, Trần Bình Trọng, P4, Q5, TPHCM
Email: infor@sacesaigon.edu.vn
Website: sacesaigon.edu.vn