Lộ trình học SACE International

Đến với SACE International, học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào và được chia vào hai khóa chính : Pre-SACE và SACE International.

Untitled1. Khóa dự bị Pre-SACE:

Đây là khóa học dành cho các em học sinh có điểm IELTS còn thấp (dưới 5.5).

Ở khóa học này, học sinh sẽ tập trung vào học Tiếng Anh và kĩ năng học tập. Giáo trình được xây dựng xoay quanh bộ sách Northern Star. Chương trình học sẽ chia làm 2 kì, mỗi kì gồm 10 tuần học. Mỗi tuần sẽ học 3 buổi theo thời khóa biểu đã định.

Học sinh sẽ được học cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết  và tham gia các hoạt động trên lớp với thầy giáo. Sau khóa học, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kĩ năng học tập và vốn Tiếng Anh để có thể tham gia chương trình SACE chính thống.

2. Khóa học SACE International:

Đây là khóa học 2 năm dành cho các em học sinh đáp ứng điều kiện sau:

– Điểm IELTS từ 5.5 trở lên

– Từ lớp 11 trở lên và điểm GPA Toán trên 7.0

Năm thứ nhất: sẽ chia làm 2 kì (theo chương trình phổ thông Việt Nam). Trong năm học đầu tiên, học sinh sẽ tập trung vào tiếng anh Nâng cao, Toán và phương pháp Toán. Thời gian học được ghi cụ thể trong thời khóa biểu toàn khóa. Các thông tin về bài giảng, thời lượng học sẽ được giáo viên soạn thành giáo trình và cung cấp cho học sinh trong quá trình học.

Kì đầu sẽ hoc Toán và kì sau sẽ học phương pháp Toán; riêng môn tiếng anh nâng cao sẽ được học song song cùng với hai môn Toán trong cả năm. Dự kiến mỗi môn sẽ có thời lượng học là 120h.

Kết thúc năm học đầu tiên, học sinh sẽ được thông báo kết quả học, kết quả thi cho năm đầu tiên và tham gia chương trình hè.

Năm thứ hai: Từng học sinh sẽ có buổi nói chuyện riêng với thầy giáo và tư vấn viên của SACE. Trong buổi tư vấn này, thầy giáo và chương trình sẽ giúp các em lựa chọn môn học tự chọn theo sở thích và khả năng của các em. Các học sinh sẽ được tự chọn 2 trong 5 môn học sau : kế toán, kinh tế, doanh nghiệp, vật lý hoặc hóa học.

Kết thúc chương trình SACE, học sinh sẽ tham gia thi chuẩn hóa theo lịch của Úc, thường vào tháng 4 hoặc tháng 11 hàng năm.

3. Định hướng đầu ra

  • Học sinh hoàn thành chương trình SACE sẽ được cấp giấy chứng nhận do Chính phủ Úc cấp, trong đó nêu rõ việc hoàn thành tất cả các môn học.
  • Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình SACE được tất cả các trường đại học trên thế giới chấp nhận và không cần chứng chỉ IELTS trong quy trình tuyển sinh vào bậc đại học.
  • Nếu học sinh có nhu cầu du học, các em sẽ được nhận vào một số trường đại học Nam úc như Adelaide, SA.. etc và có cơ hội nhận được 25% học bổng.
  • Học sinh cũng sẽ được tư vấn từ các cơ sở tư vấn du học uy tín như iae GLOBAL, Ashahi.

Đối với học sinh không có nhu cầu đi du học thì một số đại học ở Việt Nam như RMIT, ĐH Quốc tế Sài Gòn cũng chấp nhận điểm SACE.