Hội thảo “ Đầu tư vì tương lai con”

SACE 19

SACE 19

Trong buổi hội thảo kéo dài 2 tiếng, các vị phụ huynh và các em học sinh đã được cung cấp cái nhìn toàn diện, đa chiều và chính xác về các đặc điểm của chương trình SACE International qua phần trình bày của chị Đào Mai Anh – đại diện chương trình. Những thông tin chi tiết về khóa học, chương trình học hè tại Úc  và những định hướng về du học đã được truyền tải rất rõ ràng.

Đặc biệt hơn, thầy giáo Simon Corcoran, giáo viên chương trình SACE International, đã trực tiếp giới thiệu với các vị phụ huynh về lộ trình học tập và định hướng đầu ra cho các học sinh trong chương trình. Bất kể học sinh học chương trình 2 năm hay 3 năm,  các em đều có một lộ trình riêng để thuận lợi cho việc học tập cũng như định hướng tương lai sau tốt nghiệp. Thêm vào đó, trường Trung học thực hành Sài Gòn cũng tạo điều kiện cho các em học sinh bằng cách cân đối thời khóa biểu cũng như tạo cơ hội cho các em sinh hoạt câu lạc bộ và tham gia hoạt động xã hội, giúp các em bộc lộ và rèn luyện kĩ năng mềm.

SACE 6SACE 18

Phần Q&A (Trả lời câu hỏi) có lẽ là phần được các vị phụ huynh mong đợi nhất. Ban lãnh đạo và các chuyên viên tư vấn trực tiếp trả lời thắc mắc của phụ huynh học sinh về từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, phần Q&A còn có sự tham gia của một vị khách mời đặc biệt: Ông Colin Glass, một người có 35  năm kinh nghiệm trong mảng giáo dục quốc tế và ông chính là người mang SACE International về Việt Nam. Các phụ huynh đã rất sôi nổi khi đặt các câu hỏi liên quan tới chương trình. Nhiều phụ huynh đã nhận thấy đây là một chương trình tiềm năng, một cơ hội tốt cho con em mình phát triển và đã đăng kí tham gia chương trình.

SACE 19

Thầy Simon Corcoran, giáo viên chương trình SACE International, đã trực tiếp giới thiệu với các vị phụ huynh về lộ trình học tập và định hướng đầu ra cho các học sinh trong chương trình

Buổi hội thảo đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp. Với những phụ huynh học sinh có nguyện vọng tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, đừng quên SACE International còn rất nhiều các buổi hội thảo và tư vấn khác sẽ diễn ra trong tháng 6 và tháng 7 tới đây nhé !